Florentino là ai? Cái tên được nhắc nhiều trên TikTok thời gian gần đây

Thời gian gần đây, nếu lướt TikTok chắc hẳn bạn đã nghe các clip có đoạn nhạc “mày là ai?, tao là florentino” với một video về game liên minh huyền thoại. Vậy florentino là ai mà được cộng đồng game thủ tung hô đến vậy, hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay.

Florentino là gì?

Những video TikTok có chèn lời thoại như sau:

  • Mày là ai? – Tao là florentino.

Đoạn video có giọng đọc rất cuốn hút nên nhanh chóng nhận được sự tò mò của các TikToker.

Florentino là ai?

Florentino là tên một tướng trong game Liên Quân mobile. Vị tướng này có thể chiến đấu 1 đánh 3 nếu được một game thủ “out trình” chơi.

Tướng Florentino có vẻ ngoài cuốn hút cộng thêm trang phục cực cuốn nên các video được cắt từ video chiến đấu của vị tướng này cũng rất cuốn hút.

Nguồn gốc của trend Florentino

Được cắt từ 1 đoạn chiến đấu trong một trận chiến trong game liên quân mobile. Một game thủ đã sử dụng Florentino một cách thành thạo và hạ gục đối thủ. Đoạn video này nhanh chóng viral và lên xu hướng trên TikTok nên được nhiều người tò mò tìm kiếm.

Điều thú vị về trend “Và đây là Florentine”

Video “Và đây là Florentine” được nhiều TikToker sử dụng khiến nhiều game thủ hứng thú vô cùng.

Tuy chỉ phổ biển trong giới game liên quân mobile tuy nhiên sức loan tỏa của nó cũng khiến nhiều người biết tới đặc biệt là những người thường xuyên xem các nội dung trên TikTok và youtube.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc Florentino là ai? và các điều thú vị về Florentino. Hãy theo dõi CafeChay và cập nhật các thông tin mới nhất về Florentino.

Có thể bạn quan tâm

  • Midu là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của cô nàng hot girl 8x

    Trong showbiz Việt, cái tên Midu có lẽ không còn xa lạ, cô nàng hot girl 8x đầy tài năng từ học vấn cho đến các lĩnh vực diễn xuất. Hôm nay CafeChay sẽ cùng với các bạn tìm hiểu Midu là ai cũng như tiểu sử và sự nghiệp của cô nàng hotgirl Sài …

  • Trọng Hiếu là ai? Chàng ca sĩ trẻ tài năng của âm nhạc Việt

    Trọng Hiếu là ai? Có lẽ cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt, nhưng liệu các bạn đã hiểu rõ về anh chàng tài năng này chưa? Hôm nay CafeChay sẽ giúp đưa ra câu trả lời cho bạn nhé! Contents1 Trọng Hiếu là ai2 Tiểu sử về Trọng Hiếu3 Sự nghiệp của …